Top đặc sản Hội An làm quà ngon nức tiếng không thể bỏ qua

Đến Hội An, người ta thường nghĩ đến các món ăn đậm chất nơi này như Cao Lầu, Mỳ Quảng…Nhưng đó là những món ăn chỉ có thể thưởng thức tại xứ phố cổ này, vậy còn những người thân bạn bè của bạn thì làm cách nào để họ cũng có cơ hội thưởng thức những món ăn này? Sau đây Đặc Sản Làm Quà sẽ gợi ý các bạn những món đặc sản làm quà mang hương vị vô cùng đặc trưng của Hội An mà bạn có thể mua về làm quà vô cùng ý nghĩa:

1. Bánh đậu xanh Hội An: Bánh đậu xanh nhân thịt mới ra lò, giòn tan, nóng hổi, thơm lừng, bùi bùi, ngậy ngậy, ngon ngất ngây, đó là cảm giác thực sự khi bạn thưởng thức món bánh đậu xanh nơi đây. Thưởng thức ngay để biết vì sao Bánh đậu xanh nhân thịt là đặc sản không thể bỏ qua của phố cổ Hội An. Bánh đậu đậu xanh nhân thịt được làm bởi gia đình có truyền thống hàng chục năm, hoàn toàn từ đậu xanh nguyên chất, đúng gu, đúng vị và rất ngon. Bạn chỉ cần thưởng thức 1 lần, sẽ nhớ mãi hương vị này. Và bạn sẽ nhận ra hương vị khác biệt của Bánh đậu xanh nhân thịt của Hội An.
Banh-dau-xanh-nhan-thit

2. Bánh ít lá gai Hội An: Bánh ít là gai chắc hẳn đã quá quen thuộc với người Việt Nam, nó dường như là một thứ bánh được trang bị hầu như trong các gia đình vùng quê Việt Nam. Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, món ăn này có nhiều sự thay đổi cả về chất lẫn lượng. Nhưng với bánh ít lá gai Hội An, loại bánh này vẫn giữ được hương vị đặc biệt và đầy đủ của món bánh ít lá gai nhưng kèm theo đó có chút hương vị riêng của Hội An.banh-it-la-gai-hoi-an

3. Bánh su xê Hội An: Bánh su sê hay còn gọi là bánh phu thuê được làm từ những nguyên liệu vô cùng đặc biệt cho ra vị ngọt nhẹ và dẻo, chiếc bánh nhiều màu sắc đẹp mắc. Thường bánh su sê sẽ được kèm với một số nguyên liệu như mè hoặc sợi dừa tươi làm cho hương vị nó càng thú vị.Banh-su-se-Hoi-An

Quyền

Yêu thích được chia sẽ những thông tin du lịch bổ ích, yêu thích công việc hướng dẫn viên. Có niềm đam mê cuồng nhiệt với việc chia sẽ thông tin. Yêu các món đặc sản của Việt Nam!

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.