Bò khô sợi Đà Nẵng (đặc biệt)

(1 customer review) 63 sold

225,000

còn 1000 hàng

Bò khô sợi Đà Nẵng (đặc biệt)

  • Trọng lượng   : 500gr/ hộp
  • Thành phần    : 100% Thịt bò tươi sấy khô, đường, ớt, muối,…
  • Cách sử dụng: Ăn liền (Làm món ăn vặt chơi, món nhắm,…)
  • Hạn sử dụng  : 6 tháng kể từ ngày sản xuất – Đảm bảo uy tín, Date sản phẩm luôn luôn mới
  • Xuất xứ           : Đà Nẵng – Việt Nam
  • Là sản phẩm chính hiệu từ Cơ sở Đặc Sản Làm Quà
  • DĐ/ Zalo: 0935 122 618

 


Bò khô sợi Đà Nẵng là loại đặc sản được chế biến từ bò tươi nguyên chất, được chế biến đặc biệt hơn so với loại bò khô lát để tiện lợi cho việc trộn gỏi hoặc trộn với các loại thực phẩm khác một cách dễ dàng hơn, ngoài ra loại bò này dễ sử dụng để ăn liền không cần qua phân đoạn chế biến cắt nhỏ như loại bò khô lát.

Cũng giống như loại bò khô lát đặc biệt, Bò khô sợi Đà Nẵng (đặc biệt) cũng giữ được hương vị của thịt bò một cách tốt nhất, thịt bò dẻo nhưng không cứng, vị ngọt thịt vẫn còn đọng trên từng sợi thịt bò. Ngoài ra, hương vị của thịt cũng được hòa quyện cùng với vị mặn của nước mắn, vị ngọt của thớ thịt cũng như hương vị của hành tỏi, ớt và các loại gia vị đặc trưng khác.

Bò khô sợi được đóng gói thành hai kiểu: Kiểu thứ nhất là dùng hộp để đựng sản phẩm, loại này sang trọng nhưng chiếm diện tích ngăn hàng lý khi di chuyển. Kiểu còn lại là dùng máy hít chân không để đóng kín, kiểu đóng gói này gọn nhẹ, tiện dụng, ngăn không khí và bảo quản được thực phẩm tốt hơn nhưng không mang lại vẻ sang trọng của món quà đặc sản này.

Hương vị cay cay, đậm đà, thơm ngon của thịt bò khô luôn khiến nó trở thành món nhậu “lai rai” khó cưỡng của các quý ông hay món ăn vặt hấp dẫn của các cô cậu học trò. Lượt deal hôm nay Hotdeal mang đến bạn 1kg thịt bò khô loại 1, được làm từ thịt bò nguyên chất, chế biến đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn mang đến hương vị đậm đà và hợp khẩu vị của nhiều người. Được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm gia vị, sấy khô giúp giữ hương vị bò tự nhiên, mềm dai, vừa ăn và không khô cứng.


Trọng lượng 500 kg

1 đánh giá cho Bò khô sợi Đà Nẵng (đặc biệt)

  1. Đặc Sản Làm Quà

    Hương vị vô cùng đặc biệt, thơm ngon hảo hạng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.