Cà phê Legend Trung Nguyên (Hộp gỗ)

900,000

Hết hàng

Đây là một món quà vô cùng sang trọng để bạn có thể biếu tặng khách hàng, người thân hay những đối tác lâu năm của mình. Đặc biệt hơn, món quà này rất thích hợp để biếu tặng cho các đối tác nước ngoài, vì đây là hương vị vô cùng đặc trưng và đặc biệt của cà phê Việt. Hãy cùng thoáng qua đôi dòng miêu tả của Đặc Sản Làm Quà để hiểu hơn ý nghĩa của món quà này:

Từ nơi Đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ – “Vùng đất đỏ bazan huyền thoại, có lịch sử hình thành hơn 160 triệu năm trước”. Câu chuyện Cà phê Chồn bắt đầu với loại chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chin mọng đã cho ra đời loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên Cà phê WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40 – 50kg mỗi năm.

Học ở thiên nhiên. Các chuyên gia Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu tìm tòi và bằng phương pháp “Lên men sinh học” đã tái tạo thành công quy trình ấp ủ cà phê thật sự diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại cà phê nguyên liệu đặc biệt cho sự ra đời của “Tuyệt Phẩm Cà Phê LEGENDEE”.

Cà phê là “Báu vật của tự nhiên”, là “món quà của Thượng đế”. Với cái vị đắng và hương thơm “khó chối từ” ấy, kể từ khi được phát hiện và phổ biến đã như “người bạn tri kỷ” của biết bao anh hùng, vĩ nhân trong tiến trình “tạo nên lịch sử” của nhân loại.
Thành phần: Cà phê Arabica, Cà phê Robusta, Cà phê Excelsa.
Ra đời trọn vẹn trong ý niệm ấy “Tuyệt phẩm Cà Phê LEGENDEE” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” từ “vùng đất Tây Nguyên huyền thoại” dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bắt tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.

Hình thức: Vỏ bên ngoài được làm bằng gỗ, khắc các họa tiết và logo của cà phê Trung Nguyên.

Mã sản phẩm : LEGENDEE
Bảo hành : 24 Tháng. Kể từ ngày sản xuất. MV 8935024112823
Nhãn hiệu : Trung Nguyên – PP bởi Đặc Sản Làm Quà
LEGEND COFFEE là cà phê Chồn được sản xuất bằng phương pháp “Lên men sinh học”, sản phẩm phân phối tại Đặc Sản Làm Quà.

GIÁ SIÊU HẤP DẪN: 900.000 Đ/HỘP – LẤY THUẾ VAT +10%

Trọng lượng 225 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê Legend Trung Nguyên (Hộp gỗ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.