Kẹo mứt mãng cầu me Minh Thông

(1 customer review) 130 sold

178,000

còn 1000 hàng

Kẹo mãng cầu me nghe đến đã chảy nươc dãi rồi, tưởng tượng vị ngọt, chua cộng chút mềm dẻo của mãng cầu sẽ làm bạn khó cưỡng. Kẹo mảng cầu me của chúng tôi là loại kẹo mảng cầu có thể nói là ngon thương hạng hiện nay. Loại kẹo này được sản xuất bởi cơ sở sản xuất kẹo me Thái Minh Thông và hiện tại được phân phối rộng rãi qua kênh phân phối của Đặc Sản Làm Quà.

Kẹo Mãng Cầu Me có thể sử dụng như một món ăn chơi, lúc nhâm nhi cùng tách trà, hàn huyên vài câu chuyện, hay lúc đọc một quyển sách, một tờ báo rồi nhâm nhi một viên kẹo, hay như lúc xem một bộ phim thì đây cũng là một món ăn vặt lý tưởng,… kẹo có độ ngọt vừa phải lại cùng thêm vị chua thanh không bị gắt cân bằng với nhau phù hợp với mọi lứa tuổi.

Món này hiện nay rất được thông dụng, đặc biệt là trong các dịp lễ tết khi mà người ta quá ngán vị ngọt của các loại kẹo khác. Hay khi người ta muốn một chút gì đó thay đổi hương vị để cho dạ dày cảm thấy thú vị hơn, đỡ gây cảm giác nhàm chán khi ăn các món kẹo khác.

Sản phẩm được phân phối Sỉ và Lẻ tại Đặc Sản Làm Quà – ĐT/Zalo: 0935 122 618

Trọng lượng 1000 kg

1 đánh giá cho Kẹo mứt mãng cầu me Minh Thông

  1. Tín

    Mình rất thích loại kẹo này, rất ngon, ăn vào là cảm nhận ngay được vị chua và vị ngọt của mảng cầu. Loại kẹo mảng cầu me này khác tất cả các loại kẹp còn lại là nguyên liệu tự nhiên và cách làm đòi hỏi rất chuyên nghiệp.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.